ใหญ่สุกี้กระทะร้อน สุกี้เจ้าดังที่นครปฐม
POSTED BY Admin | 05 February 2016

ใหญ่สุกี้กระทะร้อน สุกี้เจ้าดังที่นครปฐม

                หากมาเที่ยวพระราชวังสนามจันทร์หรือพระปฐมเจดีย์แล้ว อยากหาอะไรอร่อยๆ ราคาไม่แพงทาน เราขอแนะนำร้านใหญ่สุกี้กระทะร้อน อยู่กลางซอยต้นสน ถนนราชดำเนิน ร้านนี้ย้ายมาจากข้าง ม.ศิลปากร มาเปิดร้านในซอยต้นสน ร้านใหม่กว้างขวางขึ้น มีประมาณ 10-15 โต๊ะ สีสันตัดกันสะดุดตา อยู่ในห้องแอร์เย็นสบายอีกด้วย

                เมื่อมาถึงร้านสุกี้กระทะร้อนเจ้าดังของนครปฐมแล้วก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องลองชิมสุกี้กระทะร้อน โดยเสิร์ฟมาบนกระทะร้อนๆ ได้ยินเสียงฉ่าๆเลยทีเดียว เนื้อไก่ กุ้ง ปลาหมึก ก็ไม่เหม็นคาว ผัดคลุกเคล้ามากับวุ้นเส้น ไข่ และผัก ซึ่งก็ผัดได้ไม่นิ่มหรือเละ รสชาติเข้มข้นกำลังอร่อย หากใครที่ชอบรสจัด อยากเติมน้ำจิ้มเพิ่ม ไม่ต้องยกมือขอพนักงาน แต่เค้ามีวางไว้บริการทุกโต๊ะให้เติมกันอย่างจุใจ ซึ่งน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ดของที่นี่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเอง รับรองว่าอร่อยไม่เหมือนร้านอื่นแน่นอน

                นอกจากสุกี้แล้วร้านนี้ก็มีเมนูอร่อยๆให้ลองทานกันอีกมากมาย อย่างเมนูยำรวมมิตรที่รสชาติจัดจ้าน เนื้อสัตว์ก็ไม่คาว แต่ร้านนี้ก็ไม่ได้ทำยำรวมมิตรธรมดาๆแบบร้านอื่นๆ มีการใส่สายบัวลงไปยำด้วย เมื่อทานของคาวแล้ว ก็ต้องต่อด้วยเมนูของหวานอย่างขนมถ้วย ที่รสชาติอร่อย หอมกะทิ และไม่หวานมากเกินไป

                ใหญ่สุกี้กระทะร้อน ซอยต้นสน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00น.-21:00น. ร้านนี้ราคาไม่แพง 40-70 บาท แถมยังให้อาหารปริมาณเยอะมาก นักศึกษา ม.ศิลปากรเลยติดอกติดใจมาทานร้านนี้กันแน่นร้านเลยทีเดียว หากมาแถวนี้อย่าลืมแวะมาชิมใหญ่สุกี้กะทะร้อนกันนะคะ